Hỗ trợ 24/7: 0934.08.48.18

Sửa Máy Uốn Tóc Setting Đứng Và Treo Tường 40, 64 Dây

S2T Care nhận sửa các loại máy làm tóc: Máy Hấp Dầu Tóc Ozon, Máy Uốn Setting Đứng Và Treo Tường hư hỏng phụ kiện, lỗi kĩ thuật, hết thời gian bảo hành. ❌Hỗ trợ sửa máy tận nhà ❌Thời gian sửa nhanh chóng ❌Chi phí rẻ. Với đội ngũ...

Liên hệ
Gọi ngay: 0934.08.48.18

Chỉ có tại Saigon2tech:

Giao hàng Toàn Quốc
Cam kết chính hãng
Bảo hành tại salon
Đổi mới 15 ngày

Nơi Sửa Chữa Thay Thế Phụ Kiện Cho Máy Uốn Tóc Setting Đứng Và Treo Tường Giá Rẻ - Nhanh Chóng Tại TPHCM

Sửa máy uốn tóc setting, hấp dầu tóc ozon ở TPHCM không phải không có. Tuy nhiên để tìm được 1 nơi đáng tin tưởng, giá thành hợp lý, có đầy đủ linh phụ kiện chính hãng thay thế là cả 1 nổi lo của nhiều khách hàng.

máy uốn tóc setting 6313

Như thế nào mới được gọi là nơi sửa máy uốn tóc setting uy tín?

Quý khách hàng cần lưu ý 1 nơi sửa chữa máy móc đầu tiên là phải có địa điểm rõ ràng, cụ thể. Có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa, và đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề.

phòng kĩ thuật sửa máy hấp dầu tóc 

Thứ 2, đối với các khách hàng ở xa, quá bận rộn với tiệm tóc của mình, không có thời gian mang máy đến địa điểm để bảo trì sản phẩm. Thì nơi sửa chữa đó cần có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và tiến hành sửa cho khách hàng.

Điều tiếp theo, sản phẩm khi được nhận bảo trì phải được hẹn ngày sửa và trả nhanh chóng, để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của salon.

Sửa Máy Uốn Tóc Setting Uy tín ở TpHCM

Saigon2tech là nơi phân phối sỉ và lẻ các loại máy làm tóc cho salon nhiều năm, với vốn kinh nghiệm dày dặn trong ngành, linh phụ kiện được nhập rõ ràng, chính hãng.

Kho hàng, địa điểm giao dịch rõ ràng. Ngoài việc bảo hành các loại máy thuộc Saigon2tech phân phối, nay chúng tôi nhận thêm việc sửa máy uốn tóc setting đứng và treo tường 40, 64 dây. Để cùng chia sẽ nổi lo lắng của khách hàng khi máy đã sử dụng lâu và cần phải bảo trì, thay thế phụ kiện.

ống hấp dầu

Khi khách hàng mang máy đến Saigon2Tech, đều được nhân viên kĩ thuật kiểm tra và niêm phong các linh phụ kiện zin theo máy của quý khách. Nên sẽ không bao giờ có tình trạng máy bị mất đồ tại Saigon2tech.

Quý khách an tâm - Saigon2tech an lòng!

Add zalo : 0934.08.48.18 để được tư vấn cụ thế.

Địa điểm bảo hành : Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân

Quy định bảo hành:

- Sản phẩm là MÁY LÀM TÓC : Bảo hành từ 6 - 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. 

- Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng ở nội thành TPHCM.

- Không bảo hành sản phẩm bể, vở hay sản phẩm đã biến dạng, vô nước.

- Sản phẩm phải còn tem bảo hành và phiếu bảo hành.

- Saigon2Tech có quyền từ chối bảo hành khi sản phẩm bị lỗi do người sử dụng dùng sai cách, sai hướng dẫn.

Quý khách có thể mang đến trực tiếp hoặc gửi sản phẩm về điểm giao dịch của Saigon2Tech để tiếp nhận bảo hành : 

62 Ao Đôi, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM

Trường hợp quý khách ở tỉnh khác. Quý khách có thể quay clip hoặc chụp hình về tình trạng lỗi gửi về zalo: 0934-08-48-18. Trong vòng 24h, sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách. 

Về khoản phí bảo hành: 

- Trường hợp sản phẩm của quý khách đã hết hạn bảo hành, quý khách sẽ chịu chi phí bảo hành (tùy thuộc vào chính sách bảo hành của nhà sản xuất).

- Nếu còn thời hạn bảo hành, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Saigon2Tech sẽ bảo hành không tính phí. 

Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách sẽ được thông báo sau khi có thông tin chi tiết từ bộ phận kĩ thuật trong thời gian dự kiến từ 1 - 3 ngày, không tính thời gian vận chuyển.

facebook
zalo