Hỗ trợ 24/7: 0934.08.48.18

MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY GIRL

MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY GIRL được làm từ vải dệt pha cao su giúp cho người dùng cảm thấy êm ái hơn khi thao tác trên bàn game hay bàn làm việc. Tấm lót chuột có...

Giá: 130.000₫

Giá so sánh: 180.000₫

Gọi ngay: 0934.08.48.18

Chat với nhân viên tư vấn

0934.08.48.18
0934.08.48.18
saigon2tech
facebook.com/saigon2tech


MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY GIRL

BÀN DI CHUỘT LOẠI LỚN (không viền)

 

Saigon2Tech.com chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại bàn phím máy tính, chuột máy tính, tai nghe,... phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và cho các game thủ. Với giá siêu cạnh tranh trên thị trường.

Bạn là game thủ mới, đang suy nghĩ đến việc trang bị cho mình đầy đủ phụ kiện để tham gia vào những cuộc chiến trên game. Để có được 1 bàn game đỉnh, không chỉ có bàn phím đẹp, con chuột nhạy mà tấm lót chuột cũng là 1 trợ thủ không thể thiếu cho các gamer. Saigon2Tech hôm nay xin giới thiệu đến các gamer MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY GIRL mang lại nhiều cảm hứng hơn khi làm việc và chơi game trên máy tính.

MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY GIRL được làm từ vải dệt pha cao su giúp cho người dùng cảm thấy êm ái hơn khi thao tác trên bàn game hay bàn làm việc. Tấm lót chuột có kích thước lớn được làm từ vải dệt pha cao su, cùng hình ảnh sống động, 1 phần nào đó giúp bạn xóa tan mệt mỏi.

Những người đòi hỏi cao với bàn làm việc, cũng như bàn game, thì 1 miếng lót chuột loại lớn sẽ nâng đẳng cấp của bạn lên 1 tầm mới.

Miếng lót chuột khổ 80 x 30 x 0.3cm tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột, tương thích với tất cả các loại chuột game và bàn phím. Với độ dày 3mm và bo viền chống rách tăng độ bền cho bàn di , giúp theo dõi và nhắm mục tiêu chính xác. Đế cao su của bàn di chuột chống trượt đảm bảo chuột di chuyển mượt mà.

So với miếng lót ngoài thị trường, miếng lót chuột của S2T cao cấp, êm và dày hơn rõ rệt!

 

Saigon2Tech.com thường xuyên update sản phẩm đẹp, độc, lạ mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và bắt kịp xu hướng với đủ mọi loại giá để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. 

Hãy theo dõi fanpage : https://www.facebook.com/Saigon2tech/ để cập nhật những sản phẩm mới về nhé!

HOTLINE : 0934.08.48.18

MIẾNG LÓT CHUỘT SEXY GIRL - GIÁ CHỈ 130.000

- Thương hiệu: Dragon Battle

- Dòng : Over Watch.
- Kích thước : 80 x 30 x 0.3cm
- Khối lượng: 600g.
- Màu sắc/họa tiết : Sexy girl.

- Chất liệu : Vải dệt pha cao su. 

Quy định bảo hành:

- Sản phẩm là LOA : Bảo hành 6 THÁNG lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (không bảo hành micro, bình) . Nhận bảo trì, bảo dưỡng suốt thời gian sử dụng.

- Sản phẩm là MÁY LÀM TÓC : Bảo hành lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

- Không bảo hành sản phẩm bể, vở hay sản phẩm đã biến dạng. 

- Sản phẩm phải còn tem bảo hành và phiếu bảo hành.

- Saigon2Tech có quyền từ chối bảo hành khi sản phẩm bị lỗi do người sử dụng dùng sai cách, sai hướng dẫn.

Quý khách có thể mang đến trực tiếp hoặc gửi sản phẩm về điểm giao dịch của Saigon2Tech để tiếp nhận bảo hành : 

Số 5 Tân Sơn, P.15, Quận Tân Bình (Sân bóng mini Minh Ngọc)

Trường hợp quý khách ở tỉnh khác. Quý khách có thể quay clip hoặc chụp hình về tình trạng lỗi gửi về mail : info.saigon2tech@gmail.com. Trong vòng 48h, sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách. 

Về khoản phí bảo hành : 

- Trường hợp sản phẩm của quý khách đã hết hạn bảo hành, quý khách sẽ chịu chi phí bảo hành (tùy thuộc vào chính sách bảo hành của nhà sản xuất).

- Nếu còn thời hạn bảo hành, sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Saigon2Tech sẽ bảo hành không tính phí. 

Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách sẽ được thông báo sau khi có thông tin chi tiết từ bên bảo hành trong thời gian dự kiến 7 - 14 ngày không tính thời gian vận chuyển.

Sản phẩm liên quan