TRONG THÁNG 7 NÀY, MUA MÁY LÀM TÓC TẶNG THÊM GÓI 90 NGÀY BẢO HÀNH TRỊ GIÁ 149K.


Đang làm tóc cho khách của mình, ngại nhất là máy xảy ra lỗi khiến việc làm tóc bị dang dở, mất thời gian của khách, mất luôn uy tín của tiệm, mang lại cảm giác khó chịu cho khách hàng.

bảo hành máy uốn setting


Quý salon đã gặp phải trường hợp gọi bảo hành ở các nơi thì chậm chạp, hứa hẹn rồi đổ lỗi do salon dùng hư nên từ chối bảo hành chưa.
Chưa kể, thời gian bảo hành quá ít, chưa dùng nhiều thì đã hết bảo hành. Lại tốn thêm 1 khoản phí sửa chửa mà không biết chỗ nào sửa chửa uy tín, cứ hư đi hư lại, gây phiền toái rất nhiều.

bảo hành máy uốn tóc setting


Không chỉ trong ngành tóc này, mà các thiết bị điện tử, khách hàng đều đặt nặng vấn đề về bảo hành để yên tâm sử dụng. Nhưng trên thị trường ngành tóc thì các loại máy chỉ bảo hành từ 3 – 6 tháng. Có 1 số chổ bảo hành 12 tháng thì giá lại chênh rất nhiều.

sửa chửa máy uốn setting


Chấm dứt nổi lo này, S2T mang đến 1 phần quà nhỏ là gói #bảo_hành 90 ngày trị giá 149k tặng kèm khi mua 4 loại máy bên dưới :
- Máy uốn setting 40 dây KB-6313 giá : 2.700.000
- Máy uốn setting 40 dây Hàn Quốc KB-335A giá : 4.200.000
- Máy uốn setting 64 dây Đài Loan KB-809 giá : 3.700.000
- Máy Hấp Dầu Tóc Ozon 3 Lá Đài Loan KB-223 giá : 3.200.000

bảo hành máy hấp dầu ozon


Tương đương cộng dồn thêm 3 tháng bảo hành vào gói bảo hành cơ bản của máy từ 6 tháng lên 9 tháng.
Chúng tôi cam kết xử lý các vấn đề bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h. Hỗ trợ đến tận nơi sửa chửa trong phạm vi 10km nội thành TPHCM. Còn các nơi khác, inbox để trao đổi cụ thể hơn.

NHẬN SỬA CHỬA, BẢO HÀNH MÁY LÀM TÓC Ở TPHCM


Ngoài ra, S2T nhận sửa chửa tận nơi cho các salon không cần là khách hàng mua trước đó của chúng tôi với giá siêu rẻ. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu khi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sửa chửa nhanh chóng. Và là đối tác chính thức của các nhà hãng, nên có đầy đủ linh kiện chính hãng để thay thế.
Nhắn tin ngay để chúng tôi tư vấn về các chương trình khuyến mãi và báo giá các loại máy cho bạn nhé.

 

 
Bạn thắc mắc gì? Hãy để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giải đáp cho bạn!

 

Bạn có thểm xem thêm các mẫu máy hấp dầu mới nhất năm 2019 tại đây !

HOTLINE: 0934.08.48.18 ( ZALO / iMess )